SÀI GÒN - CÔN ĐẢO

Giá hiện tại:
8,390,000VNĐ
Số ngày:
3N2Đ
Phương Tiện :
Máy Bay + Ô tô
Khởi Hành :
Thái bình
Điểm Đến :
Cần Thơ
Mô tả :
Khi đến với Côn Đảo hay với các tên khác như Côn Sơn, Côn Lôn đã gợi cho người nghe hình ảnh mịt mù của một khu vực xa xôi, mờ mịt, có lúc được ví như địa ngục trần gian nổi tiếng từ thời Pháp thuộc đến giữa năm 1975. - Đến đây quý khách sẽ được nghe thuyết minh về các điểm đến quen mà lạ như: Làng Cỏ Ống, Lò Vôi, Nghĩa địa Hàng Keo. - Tham quan Vân Sơn Tự (chùa Núi Một); Mũi Cá Mập; Đỉnh Tình Yêu; Bảo Tàng; Trại giam Phú Hải, Cầu tàu 914, Nghĩa trang Hàng Dương; Chuồng Cọp Pháp - Mỹ; Chuồng Bò; 
 Miếu bà Phi Yến; Cầu Ma Thiên Lãnh; Bãi Đầm Trầu; Chợ Côn Đảo.
 
Ngày 01 THÁI BÌNH - NỘI BÀI - TÂN SƠN NHẤT - CÔN ĐẢO Ăn 02 bữa
 
          Sáng 01h00: Xe và HDV của Trường Sơn Travel đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi Nội Bài ( Công ty du lịch sẽ làm thủ tục check in online trước cho Quý khách) đoàn dáp chuyến bay VN 7209 khởi hành lúc 05h30 vào Tân Sơn Nhất. (Đoàn tự do ăn sáng)
          07h45: Đoàn tới sân bay Tân Sơn Nhất đoàn tiếp tục làm thủ tục( công ty đã làm thủ tục checkin online trước cho quý khách) chuyến bay VN 8059 khởi hành đi Côn Đảo lúc 09h30
          10h30: Đoàn tới sân bay Cỏ Ống xe và HDV đón đoàn đưa đoàn về nhà hàng dùng cơm trưa sau đó đoàn di chuyển về khách sạn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi.
          Chiều: Bắt đầu chương trình tham quan - Khám phá địa ngục trần gian:
  • mieu_db867Miếu bà Phi Yến: hay còn có tên chữ là An Sơn Miếu. Bà Phi Yến là thứ phi của chúa Nguyễn Ánh, là 1 trong 2 người phụ nữ bảo trợ tâm linh cho người dân Côn Đảo. Viếng Miếu, nghe kể chuyện về Bà và tìm hiểu câu hát ru “Gió đưa cây cải về trời, rau răm ở lại chịu đời đắng cay”
      Viếng chùa Núi Một: Hay còn gọi là Vân Sơn Tự. Một công trình mới được trùng tu với kinh phí trên 100 tỷ đồng. Quý khách có thể ngắm toàn cảnh đẹp Côn Đảo từ trên cao,chùa mang một nét kiến trúc miền bắc,toàn bộ chùa làm bằng gỗ là chính.cổng tam quan phí dưới.
    
          Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng và sau bữa tối đoàn tự do khám phá Côn Đảo về đêm hay tham quan Cầu Tàu 914, cầu tàu đầu tiên của Côn Đảo được đặt tên ứng con số 914 tù nhân đã thiệt mạng khi xây dựng cầu tàu này.
          23h00Đoàn đi lễ Cô Sáu tại Nghĩa trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Đây cũng là nơi chôn cất chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng. Sau đó đoàn di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi.
Đoàn nghỉ đêm tại Côn Đảo.
Ngày 02 THAM QUAN CÔN ĐẢO Ăn 03 bữa
 
 
C:\Users\Nguyet\Desktop\bảo tàng.jpg          Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn sau đó đoàn di chuyển tham quan:
  • Bảo Tàng Côn Đảo: Trước đây là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ Pháp đến nay.
  • Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối, ...
  • Biệt Giam Chuồng Cọp: Bao gồm 40 "chuồng giam" và 60 phòng tắm nắng (phòng giam không có mái che), nơi các hình thức tra tấn và cực hình dã man nhất được áp dụng đối với tù nhân chính trị.
          Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng
          Chiều: Tham quan cảng Bến Đầm - Tắm biển bãi Nhát. Khởi hành từ trung tâm thị trấn Côn Đảo hướng về bến Đầm, du khách sẽ có cơ hội được thưởng ngoạn những khung cảnh tuyệt đẹp suốt hành trình với Bãi Đá Trắng, Mũi Cá Mập, Đỉnh Tình Yêu - chóp núi với hình tượng như đôi trai gái đang tâm tình. Đến bến Đầm, từ cầu cảng, du khách có thể đắm chìm trước thiên nhiên biển đảo tuyệt đẹp của hòn Bà và hòn Vung cách đó khôngxa.
Trên đường trở về từ bến Đầm, sau 16h chiều, khi triều xuống, bãi Nhát vốn chìm ngập trong nước lúc này bắt đầu hiện ra với bãi cát trắng phẳng lì mà không phải bất cứ ai khi đến Côn Đảo cũng có thể tìm thấy bãi cát trắng tuyệt đẹp này. Đây chính là lúc để lưu lại những giây phút đáng nhớ nhất tại Côn Đảo khi được đắm mình cũng bãi biển có một không hai này.
          Thăm quan Hòn Bảy Cạnh bằng Cano với chi phí rọn gói: 460.000vnđ/người. Tại đây Quý khách sẽ tham gia vào chương trình lặn ngắm san hô, tham quan hòn Bảy Cạnh( chương trình không bao gồm trong giá tour và thực hiện khi  nhóm khách hàng đăng ký đủ ít nhất 06 người)
          Tối: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng và sau đó đoàn tự do nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do khám phá Côn Đảo về đêm
Đoàn nghỉ đêm tại Côn Đảo.
Ngày 03 CÔN ĐẢO – TÂN SƠN NHẤT – NỘI BÀI Ăn 02 bữa
 
Sáng: Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau dó đoàn tự do tham quan mua sắm đặc sản địa phương về làm quà cho người thân
10h00: Đoàn làm thủ tục trả phòng, sau đó ăn trưa tại nhà hàng
11h30: Sau bữa trưa, Quý khách khởi hành ra sân bay để làm thủ tục cho chuyến bay VN 8062 bay lúc 14h00 về sân bay Tân Sơn Nhất.
15h05: Đoàn tới sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách tự do tham quan và thăm người thân tại Sài Gòn.
20h30: Quý khách có mặt tại sân bay sau đó đoàn làm thủ tục cho chuyến bay VN7238( công ty đã làm thủ tục checkin online trước)  khởi hành lúc 22h00 về Nội Bài
00h10:  Tới Nội Bài xe đón đoàn khởi hành về điểm đón ban đầu. Về tới điểm đón ban đầu HDV và xe tạm biệt đoàn hẹn đoàn trong những hành trình tiếp theo cùng Trường Sơn Travel.
 

Tour Khác

THÁI BÌNH - ATK ĐỊNH HÓA - HỒ NÚI CỐC

THÁI BÌNH - ATK ĐỊNH HÓA - HỒ NÚI CỐC

Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Liên hệ
THÁI BÌNH - HẠ LONG - TUẦN CHÂU - CÁT BÀ

THÁI BÌNH - HẠ LONG - TUẦN CHÂU - CÁT BÀ

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
2,190,000 VNĐ
THÁI BÌNH - QUẢNG NINH - QUAN LẠN

THÁI BÌNH - QUẢNG NINH - QUAN LẠN

Thời gian: 3 Ngày 2 đêm
Liên hệ
THÁI BÌNH - HẠ LONG( NGỦ TÀU)

THÁI BÌNH - HẠ LONG( NGỦ TÀU)

Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Liên hệ
THÁI BÌNH - THANH HÓA - HẢI TIẾN

THÁI BÌNH - THANH HÓA - HẢI TIẾN

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Liên hệ
THÁI BÌNH - SẦM SƠN

THÁI BÌNH - SẦM SƠN

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Liên hệ