GIỚI THIỆU

 
          Lời đầu tiên thay mặt Trường Sơn Travel xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Trường Sơn Travel có trụ sở chính tại Thái Bình và Văn phòng đại diện tại Hà Nội và Yên Bái. Với phương châm " Uy tín là hàng đầu - đi đầu  trong chất lượng" cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và đảm bảo thực hiện đúng những cam kết của mình đối với khách hàng.

   
 Vì vậy chúng tôi  đã tạo được uy tín trong lòng khách hàng ngày càng cao, không ngừng phấn đấu cải thiện phong cách phục vụ và đào tạo đội ngũ CBNV trong công ty để trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam.Với các nguồn  nhân lực dồi dào và uy tín trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ du lịch, có mối quan hệ bền vững với các đối tác trong nước và quốc tế, đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp.

   Trường Sơn Travel luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng hưởng thụ những sản phẩm du lịch giá trị cao và giá cả hợp lý. Công ty chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều chương trình du lịch khác nhau, du lịch kết hợp hội thảo theo chuyên đề, du lịch đào tạo huấn luyện, du lịch thăm lại chiến trường xưa, du lịch nghỉ mát đối với một số công ty tập đoàn...

     Trường Sơn Travel luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường. Trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội và thân thiện với môi trường thiên nhiên xung quanh.

     Một lần nữa thay mặt Trường Sơn Travel xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và ủng hộ công ty trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của Quý khách hàng lâu dài trong thời gian tới.

 Trân trọng!
 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Trường Sơn Travel hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du lịch và cung cấp các Dịch vụ liên quan đến du lịch:

  • Tổ chức các Tour du lịch Quốc Tế và Trong Nước
  • Dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh (VISA – Hộ chiếu)
  • Tổ chức các sự kiện : Games Show, Teambuilding, Camping, Gala Dinner…….
  • Đặt phòng Khách sạn tại các thành phố trên toàn lãnh thổ Việt Nam
  • Phiên dịch và cho thuê Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp theo các tuyến.
  • Dịch vụ giao vé Tàu Hoả trong nước (Tuyến Lào Cai, tuyến Bắc – Nam….) & Tàu liên vận Quốc Tế tới tận tay khách hàng sau 30 phút
  • Vé Máy Bay giá rẻ các tuyến Quốc Tế& Trong nước phục vụ 24h/24h
  • Dịch vụ cho thuê Xe ôtô du lịch từ 4 - 45 chỗ
  •  CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH TRƯỜNG SƠN
GIẤY PHÉP LỮ HÀNH QUỐC TẾ: SỐ 34 - 009/2019/ TCDL - GP LHQT
Trụ Sở: Lô 15 đường 6, TĐC Cánh Mẹm, tổ 7,  phường Tiền Phong, TpThái Bình
Hotline :  0961 093 555 – 0913 696 155 -  Mrs: Thùy Dung
            
VPĐD tại Yên Bái : SN 93,  đường Nguyễn Khắc Nhu, phường Nguyễn Phúc, Tp. Yên Bái
 
 
  
*