CÔN SƠN - KIẾP BẠC - ĐỀN CHU VĂN AN

Giá hiện tại:
359,000VNĐ
Số ngày:
1 ngày
Phương Tiện :
Ô tô
Khởi Hành :
Thái bình
Điểm Đến :
Mô tả :
Côn Sơn - Kiếp Bạc là 2 khu di tích Quốc gia đặc biệt.Đây là một vùng danh sơn huyền thoại, gắn liền với thân thế, sự nghiệp của những danh nhân kiệt xuất đã làm rạng rỡ non sông đất nước và rạng ngời Việt sử suốt nghìn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước.
 " Côn Sơn - Yên Tử - Quỳnh Lâm 
Nếu ai chưa đến Thiền tâm chưa đành"
Buổi sáng: THÁI BÌNH - CÔN SƠN - KIẾP BẠC

06h00: Xe và hướng dẫn viên công ty Du Lịch Trường Sơn có mặt tại trường đón thầy cô cùng các em học sinh đi Kiếp Bạc, hướng dẫn viên điểm danh quân số, phát phù hiệu, thông báo chương trình hoạt động.
06h10: Học sinh lên xe xuất phát đi Côn Sơn - Kiếp Bạc trên đường đi học sinh nghe hướng dẫn viên giới thiệu về điểm tham quan và giao lưu một số trò chơi, văn nghệ trên xe.
08h45: Đến Kiếp Bạc, toàn trường xuống xe tập trung tại cửa đền chính làm lễ dâng hương.
Các nội dung:
Cán bộ HDV, giáo viên và học sinh ổn định tổ chức.
Đại diện thầy cô giáo và học sinh lên dâng hương.
Thuyết minh giới thiệu về khu di tích.
10h00: Học sinh lên xe đi Côn Sơn, tập trung trước sân làm lễ tưởng niệm, chia thành nhóm theo số xe với sự hướng dẫn của HDV đi tham quan, tìm hiểu về khu di tích và thắp hương tại các Đền, thăm Đồi thông…
11h30: Học sinh nghỉ ngơi ăn trưa tự do tại sân Côn Sơn.
 
Buổi chiều: CÔN SƠN - KIẾP BẠC - ĐỀN CHU VĂN AN - THÁI BÌNH
13h30:  Hướng dẫn viên của Du lịch Trường Sơn tổ chức các hoạt động vui chơi có thưởng với các trò chơi dân gian cho đoàn…

14h00: Xe và HDV đưa đoàn đi Tham quan di tích lịch sử đền thờ Chu Văn An. Đền nằm giữa rừng thông bạt ngàn của núi Phượng Hoàng thuộc huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương, khu đền thờ Chu Văn An là điểm du lịch tâm linh và sinh thái của nhiều du khách, nhất là thầy và trò các trường.
Đền thờ Chu Văn An được xếp hạng di tích lịch sử quốc gia và được trùng tu đầu năm 2008. Đền chính ngày xưa là điện Lưu Quang, nơi thầy Chu Văn An dạy học, nay được xây dựng bằng gỗ lim trên một vị trí thoáng đãng giữa đất trời với lối kiến trúc chữ đinh, chồng diêm tám mái thể hiện sự tôn vinh tầm vóc một danh nhân, những đầu đao trên mái đền cong vút thanh thoát, nóc đắp nổi lưỡng long chầu nhật. Đền thờ Chu Văn An còn là nơi từng diễn ra nhiều hoạt động nhằm tôn vinh những điển hình trong ngành giáo dục của cả nước.
Đền Chu Văn An
Nhiều trường học ở các tỉnh miền Bắc tổ chức cho học sinh đến đây tham quan kết hợp tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Khách đến viếng đền đầu xuân thường xin chữ thánh hiền từ các cụ đồ nho - một truyền thống có từ khi thầy Chu Văn An về trường dạy học và được duy trì đến nay.
16h00: Quý khách lên xe khởi hành về Thái Bình trên đường dừng chân nghỉ ngơi tại Sao Đỏ - Hải Dương đoàn tự túc ăn tối và mua đặc sản bánh Đậu Xanh, Bánh Gai về làm quà.
18h30: Về tới điểm hẹn đầu, chia tay đoàn, kết thúc chuyến đi.

Đoàn trở về đến trường. Chia tay đoàn, kết thúc chuyến tham quan Tour du lịch Côn Sơn - Kiếp Bạc - Đền Chu Văn An.

TRƯỜNG SƠN TRAVEL - HÀNH TRÌNH TRỌN NIỀM TIN!
 

Tour Khác

THÁI BÌNH - ATK ĐỊNH HÓA - HỒ NÚI CỐC

THÁI BÌNH - ATK ĐỊNH HÓA - HỒ NÚI CỐC

Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Liên hệ
THÁI BÌNH - HẠ LONG - TUẦN CHÂU - CÁT BÀ

THÁI BÌNH - HẠ LONG - TUẦN CHÂU - CÁT BÀ

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
2,190,000 VNĐ
THÁI BÌNH - QUẢNG NINH - QUAN LẠN

THÁI BÌNH - QUẢNG NINH - QUAN LẠN

Thời gian: 3 Ngày 2 đêm
Liên hệ
THÁI BÌNH - HẠ LONG( NGỦ TÀU)

THÁI BÌNH - HẠ LONG( NGỦ TÀU)

Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Liên hệ
THÁI BÌNH - THANH HÓA - HẢI TIẾN

THÁI BÌNH - THANH HÓA - HẢI TIẾN

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Liên hệ
THÁI BÌNH - SẦM SƠN

THÁI BÌNH - SẦM SƠN

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Liên hệ