CHÙA BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN – ĐỀN TRẦN NAM ĐỊNH

Giá hiện tại:
490,000VNĐ
Số ngày:
1 ngày
Phương Tiện :
Ô tô
Khởi Hành :
Thái bình
Điểm Đến :
Ninh Bình
Mô tả :
Đến với Tour du lịch Tràng An Bái Đính 1 ngày của Du lịch Trường Sơn, du khách sẽ được đến thăm quan những danh thắng đẹp nổi tiếng ở Ninh Bình như Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất. khu du lịch Tràng An nơi vừa được nhận bằng di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của UNESCO với phong cảnh sơn thủy hữu tình, non xanh nước biếc sẽ làm hài lòng quý khách.
CÔNG TY TNHH KD & DV DL TRƯỜNG SƠN
Trụ sở: Lô 15/5 - Đường Quách Đình Bảo-  Tiền Phong – Tp Thái Bình
Chi nhánh : Số nhà 444- Đường Hòa Bình – TP. Yên Bái
Tel:
0961 093 555 – 0913 696 155
Email: dulichtruongsontb@gmail.com
Website: dulichtruongson.com
 
Chương trình du lịch LỄ HỘI ĐẦU NĂM
THÁI BÌNH – CHÙA BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN – ĐỀN TRẦN NAM ĐỊNH
Thời gian : 1 ngày; Phương tiện : Ô tô

 
      Đến với Tour du lịch Tràng An Bái Đính 1 ngày của Du lịch Trường Sơn, du khách sẽ được đến thăm quan những danh thắng đẹp nổi tiếng ở Ninh Bình như Khu núi chùa Bái Đính nổi tiếng bởi 5 cái nhất: chuông to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất, khuôn viên rộng nhất. khu du lịch Tràng An nơi vừa được nhận bằng di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của UNESCO với phong cảnh sơn thủy hữu tình, non xanh nước biếc sẽ làm hài lòng quý khách.

Lịch trình chi tiết: 

Sáng : 04h30: Xe và HDV của Trường Sơn Travel đón Quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình . Đoàn tự do ăn sáng trên đường đi. 

 
07h30: Đến chùa Bái Đính, từ bãi đỗ xe quý khách lên xe điện di chuyển đến cổng chùa Bái Đính ( khoảng 3km ). Quý khách thăm chùa Bái Đính nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông; tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn. các hang động ở đây cũng có nhiều nhũ đá đẹp không kém những hang động ở vịnh Hạ Long. Chùa Bái Đính đã trở thành điểm hành hương và du lịch miền bắc thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước.
 
11h00: Đoàn tập trung ra xe. Xe ô tô và Hướng dẫn viên đưa Quý khách về nhà hàng dùng bữa trưa.
Sau bữa trưa, Đoàn tự do nghỉ ngơi tại nhà hàng.
Chiều : 13h00: Xe và hướng dẫn đưa du khách ra bến đò Tràng An lên thuyền đi dọc theo suối giữa cánh đồng lúa thăm khu du lịch Tràng An Mới với những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Quý khách lựa chọn 1 trong 2 tuyến sau:
* Tuyến 1: Thăm 8 -9 hang động, quý khách ngồi đò thăm Hang sáng , Hang tối , Hang nấu rượu… và tìm hiểu văn hóa lịch sự nơi đây.

 
* Tuyến 2: Với tuyến này quý khách sẽ tham quan phim trường “Kong”, đặc biệt, nơi đây được các các nhà làm phim Hollywood lựa chọn làm bối cảnh cho tác phẩm bom tấn Kong: “Skull island“. Ngoài ra quý khách còn có cơ hội tham quan 4 hang động tự nhiên trong số những hang động đẹp nhất trong khu du lịch Tràng An là Hang Lấm, Hang Vạng, Hang Thánh Trượt và hang cuối cùng là Hang Đại, quý khách còn dừng chân ghé thăm 3 điểm tâm linh là đền Cao Sơn, đền Suối Tiên và Hành Cung Vũ Lâm. Tuyến này sẽ rất phù hợp với những bạn trẻ, những người thích chụp ảnh Check in, quý khách có thể có những trải nghiệm đầy đủ về hành trình ngồi đò thăm hang cũng như có thể lưu lại những cảm xúc, những bức hình đẹp trong hành trình về thămTràng An – Di sản văn hòa và thiên nhiên thế giới!
 16h00: Quý khách lên xe khởi hành về Nam Định. 

 
 
17h30: Đến Đền Trần Nam Định, Quý khách vào thắp hương cầu tài, cầu lộc, cầu bình an, xin Ấn về trấn trạch trong gia đình…..
Sau đó Đoàn lên xe về Thái Bình.
19h00: Về đến điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình , HDV chia tay đoàn và chúc Quý khách có một tuần làm việc hiệu quả sau chuyến du lịch đầy hấp dẫn cùng Du Lịch Trường Sơn, hẹn gặp lại Quý khách trong những chuyến du lịch lần sau!      

 
 
 
  TRƯỜNG SƠN TRAVEL - HÀNH TRÌNH TRỌN NIỀM TIN!
Kính chúc Quý khách hàng có chuyến đi vui vẻ!
              
 
 
 

Tour Khác

THÁI BÌNH - ATK ĐỊNH HÓA - HỒ NÚI CỐC

THÁI BÌNH - ATK ĐỊNH HÓA - HỒ NÚI CỐC

Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Liên hệ
THÁI BÌNH - HẠ LONG - TUẦN CHÂU - CÁT BÀ

THÁI BÌNH - HẠ LONG - TUẦN CHÂU - CÁT BÀ

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
2,190,000 VNĐ
THÁI BÌNH - QUẢNG NINH - QUAN LẠN

THÁI BÌNH - QUẢNG NINH - QUAN LẠN

Thời gian: 3 Ngày 2 đêm
Liên hệ
THÁI BÌNH - HẠ LONG( NGỦ TÀU)

THÁI BÌNH - HẠ LONG( NGỦ TÀU)

Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Liên hệ
THÁI BÌNH - THANH HÓA - HẢI TIẾN

THÁI BÌNH - THANH HÓA - HẢI TIẾN

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Liên hệ
THÁI BÌNH - SẦM SƠN

THÁI BÌNH - SẦM SƠN

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Liên hệ